Medlite C6

Medlite C6

Medlite C6

เป็นอีกนวัตรกรรมล่าสุดในการดูแลรักษาผิวหน้ซึ่งเป็นเลเซอร์รุ่นล่าสุดช่วยในการแก้ปัญหาฝ้า กระ สีผิวไม่เรียบต่างๆ ที่เป็นปัญหาที่พบได้มากทั้งในคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการยิงเลเซอร์ใหม่ที่ไม่เกิดแผลหลังการรักษา ซึ่ง จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูดีขึ้นอย่างชัดเจนภายหลังการรักษา นอกจากนั้นแล้วยังสามารถใช้รักษาผิวตรงส่วนอื่นๆ ที่อาจเกิดจากแผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ รอยสัก ได้อีกด้วย Medlite C6 เป็นเทคโนโลยี Q Switched Nd:YAG ซึ่งให้เลเซอร์ออกมา2ชนิด ชนิดแรกเป็นเลเซอร์ความยาวคลื่น 532nm. ซึ่งจะมีผลทำลายต่อเม็ดสีที่อยู่ในชั้นตื้น เช่นที่พบในกระ กระแดด ฝ้าตื้นๆ ส่วนเลเซอร์ชนิดที่2 เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1,064ท.ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านล่าง เช่น ที่พบในกระลึก ฝ้าลึก รอยสัก รอยแผลเป็นต่างๆ
แต่ถ้าใช้เลเซอร์ทั้ง2ชนิดร่วมกัน จะให้เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงมากพอที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสีผิวทั้งใบหน้า จะทำให้ผิวหน้าขาวใสเรียบเนียนขึ้น สุดท้ายจากการผสมผสานการใช้เทคโนโลยีการยิงเลเซอร์แบบใหม่ ซึ่งจะให้พลังงานที่สม่ำเสมอต่อผิวหนัง ซึ่งทำให้ไม่รู้สึกเจ็บปวดและไม่เกิดแผลภายหลังการรักษา นอกจากนี้ ด้วยความยาวคลื่นที่มากพอ (1064nm.) ยังทำให้สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายใต้ผิวได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย พบว่าผู้รับการรักษามีสภาพผิวที่เรียบเนียน รูขุมขน และรอยแผลเป็น หลุมสิวดีขึ้นอีกด้วย

Medlite C6 ช่วยแก้ปัญหา
กระตื้น(Freckle)กระแดด (Solar lentigene) กระลึก (Freckle of Hori)
1. ปานดำต่างๆ เช่น Café-au-lait macule, Nevus of ota , Becker”s Nevus etc.
2. รอยสักสีต่างๆ ได้ทุกส่วนของผิวหนังในร่างกาย
3. รอยแผลเป็น จากสิว รอยแผลจากการเกิดแผลหรือแผลผ่าตัด
4. ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวเรียบเนียน และ รูขุมขน กระชับมากขึ้น โดยผลการรักษาจะชัดเจนมากขึ้นทุกครั้งหลังจากได้รับการรักษา

การรักษาผิวหน้าด้วย Medlite C6
ตัวนี้มีความปลอดภัยมากสำหรับผิวหน้า ไม่มีความรุนแรงจึงไม่จำเป็นต้องทายาชาก่อนก็ได้ ระหว่างการรักษาจะรู้สึกเหมือนยางดีดที่ผิวเบาๆ และภายหลังการรักษาผิวหน้าอาจจะรู้สึกอุ่นๆและอมชมพูเพียงเล็กน้อย แต่จะหายไปได้เองหลังจากนั้นใน 15-20 นาที ปกติในการรักษารอยดำที่ไม่ลึกมาก ถ้ากำหนดพลังงานได้เหมาะสม น่าจะหายไปได้หมดในครั้งแรก แต่ถ้าเป็นการกระตุ้นให้ผิวหน้าขาวใส คงต้องทำการรักษาอย่างต่อเนื่องและผิวจะค่อยๆปรับสภาพดีขึ้น
**ทั้งนี้ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล**
ความถี่ในการรักษา สามารถทำซ้ำได้ทุก2-4สัปดาห์ขึ้นกับสภาพปัญหา และ สภาพผิวหน้าของผู้รับบริการ

การดูแลภายหลังการรักษา
ส่วนมากแล้วสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติได้เลย ทาง Areeya Clinic มีการทำ Pho-no-coo ทำให้ผิวหน้าคืนสภาพเดิมได้อย่างรวดเร็ว และทาครีมบำรุง พร้อมทั้งกันแดดให้กับคุณลูกค้า ทุกครั้งหลังการทำการรักษา และยังสามารถแต่งหน้าทับได้ทันทีอีกด้วย

ความปลอดภัยของ Medlite C6
เป็นเลเซอร์ที่มีความจำเฉพาะเจาะจงสูงแสงเลเซอร์จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้างหรือด้านบน จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียง เช่น แผล จ้ำเลือดและสีผิวที่ไม่เรียบ อีกทั้ง ยังสามารถรักษาได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย

Medlite C6

  1. Medlite C6

    Medlite C6

PAGE TOP